Tuổi trẻ là những chuyến đi dài, Đi để nối dài thế giới của người trẻ, bằng những trải nghiệm thú vị - giúp bạn nhanh chóng tìm ra thứ mình cần!

Khám phá vùng Bảy Núi

(CMO) - Tỉnh An Giang có diện tích tự nhiên 3.536,7 km2, nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên, với 2 thành phố trực thuộc tỉnh là TP Long Xuyên và TP. Châu Đốc.

< Cảnh đẹp từ núi non, đồng lúa tạo nên phong cảnh độc đáo cho vùng Bảy Núi An Giang.

Tỉnh An Giang là một trong những địa danh nổi tiếng ở vùng Tây Nam Bộ, phong cảnh thiên nhiên gắn liền những dãy núi, chùa chiền tạo nên nét độc đáo, thu hút khách tham quan gần xa.

< Phong cảnh tại chùa Vạn Linh núi Cấm.
Dulichgo
Được gọi là vùng Bảy Núi (Thất Sơn) bởi An Giang có 7 ngọn núi được xem là nổi tiếng nhất của vùng đất Tây Nam Bộ như: núi Cấm, núi Sam, núi Cô Tô, núi Két, núi Trà Sư, núi Tượng, núi Tà Béc.

< Khi đến đây khách du lịch không thể nào quên mua mắm làm quà biếu.
Dulichgo
Ngoài ra, nơi đây còn nổi tiếng với Lễ hội Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam (Miếu Bà Châu Đốc) diễn ra vào ngày 23-24/4 âm lịch hằng năm. Đây được xem là lễ hội tín ngưỡng lớn, thu hút hàng ngàn lượt người hành hương và khách du lịch tham gia.

< Trái thốt nốt và những món ăn làm từ trái thốt nốt luôn được khách du lịch lựa chọn khi đến với An Giang.

Du khách khi đến với An Giang không chỉ được ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ mà còn có dịp thưởng thức nhiều món đặc sản nổi tiếng của xứ này.

Theo Hằng My (Báo Cà Mau)
Sovitour | www.sovitour.com | Facebook.com/Sovitour

0 nhận xét:

Đăng nhận xét