Tuổi trẻ là những chuyến đi dài, Đi để nối dài thế giới của người trẻ, bằng những trải nghiệm thú vị - giúp bạn nhanh chóng tìm ra thứ mình cần!

Càn quét thoả thích vườn trái cây chỉ với 50K

(NSO) - Đồng Nai có rất nhiều vườn trái cây để bạn khám phá, ăn thỏa thích mà chi phí lại siêu rẻ.

Mùa hè là mùa của những loại trái cây ngon tuyệt chín rộ như chôm chôm, bơ, sầu riêng, măng cụt, mít… Đây cũng là thời gian thích hợp nhất để tới thăm những miệt vườn trái cây và Đồng Nai là một trong số đó.

Đồng Nai cũng chính là vựa trái cây lớn nhất ở Đông Nam Bộ, hơn nữa lại rất gần TP HCM. Bạn hoàn toàn có thể đi về trong ngày, ăn trái cây thoả thích mà chi phí thì lại siêu rẻ, chỉ 50.000 đồng.

Ở Đồng Nai có rất nhiều vườn trái cây để bạn khám phá, tới những miệt vườn mùa này bạn sẽ thấy chôm chôm chín đỏ ối nguyên cả cây, những trái sầu riêng lúc lỉu trên cây hay những trái mít chín thơm lừng.
Dulichgo
Phí vào cửa từng vườn khác nhau nhưng dao động từ 20.000 đến 50.000 đồng.

Bạn sẽ được tự tay hái những trái chôm chôm hay bơ từ trên cành, tận hưởng vị ngọt thanh và tươi rói của trái cây mới hái và ăn ngay tại chỗ.

Bạn có thể ăn bao nhiêu tuỳ thích, ăn tới no thì thôi. Còn có rất nhiều các loại trái cây khác như cóc, ổi, xoài để thưởng thức. Đặc biệt là sầu riêng, bạn có thể hỏi chủ vườn để ăn tại vườn.

Nhiều trái chín có thể đã rụng từ tối hôm trước. Những trái sầu riêng rụng không hề nhúng thuốc nên bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu muốn mua về giá cũng rất rẻ, chôm chôm từ 12.000 đến 15.000 đồng/kg, sầu riêng 40.000 đến 70.0000 đồng/kg.
Dulichgo
Không chỉ có trái cây, đây cũng là dịp để bạn thưởng thức những món ăn đậm chất Nam Bộ ngon tuyệt vời như cá lóc nướng lá chuối, cá kèo nướng, gà quay lu, canh chua cá, lẩu mắm… với giá từ 200.000 đến 400.000 đồng cho 4 người ăn. Bạn có thể liên hệ với các nhà vườn để đặt sẵn đồ ăn.

Có một vài nhà vườn cho phép bạn mang đồ ăn từ ngoài vào để tổ chức BBQ ở bên bờ suối, giữa những cây chôm chôm. Nếu các bạn đi nhóm đông, có thể chuẩn bị sẵn đồ ăn, vật dụng cần thiết cho một chuyến pinic tại vườn.
Dulichgo
Miệt vườn đang được nhiều bạn check in nhiều nhất ở đây có lẽ là vườn Dì Hai và vườn Út Tiêu ở huyện Long Khánh. Từ Sài Gòn các bạn có thể đi xe máy hoặc đi ô tô xuống Long Khánh, chỉ mất khoảng 1 tiếng. Tới Long Khánh bạn có thể hỏi đường để vào các vườn trái cây hoặc đi taxi vào vườn là dễ nhất.

Theo Hạ An (Ngôi sao)
Sovitour | www.sovitour.com | Facebook.com/Sovitour

0 nhận xét:

Đăng nhận xét