Tuổi trẻ là những chuyến đi dài, Đi để nối dài thế giới của người trẻ, bằng những trải nghiệm thú vị - giúp bạn nhanh chóng tìm ra thứ mình cần!

Khám phá suối Cẩm Hương - Đà Nẳng.

(TH) - Đến với Đà Nẵng du khách không chỉ biết đến với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như:

Tuyến cáp treo Bà Nà Hill, Bán Đảo Sơn Trà hay Ngũ Hành Sơn huyền bí mà đến đây du khách còn bắt gặp những dòng suối trong xanh như dải lụa với màu nước xanh lam hút hồn, vừa có thác lớn đổ ầm ào phả hơi nước mát lạnh, trong đó phải nhắc đến suối Cẩm Hương.

Cẩm Hương là con suối lớn, nơi hoà dòng của rất nhiều con suối nhỏ khác nhau. Nhìn từ trên cao, Cẩm Hương như dải lụa mềm uốn lượn len lỏi giữa thảm rừng xanh mát, ngút tầm mắt.

Suối Cẩm Hương nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng hơn 60km, thuộc địa bàn xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang.

Suối bắt nguồn từ ngọn núi có vách đá dựng đứng hùng vĩ. Đây là con suối rất thú vị, vừa rộng lớn như một dòng sông, vừa có những hồ nước sâu nằm lưng chừng trên cao với màu nước xanh lam hút hồn, vừa có thác lớn đổ ầm ào phả hơi nước mát lạnh.
Dulichgo
Đến đây du khách sẽ bắt gặp một khung cảnh hữu tình tại suối Cẩm Hương, những cung đường lên suối vừa hùng vĩ vừa lãng mạn, nhòn xuống dòng suối một màu nước xanh lam, trong vắt, mát lạnh.

Trên suốt quãng đường đi, du khách có thể trải nghiệm trọn vẹn vẻ huyền bí của núi rừng hoang sơ.
Dulichgo
Suối Cẩm Hương là địa điểm lý tưởng cho những du khách ưa khám phá, thích mạo hiểm, khám phá rừng nguyên sinh và chinh phục độ cao. Dòng suối chảy giữa những tảng đá xù xì, to kềnh và thẫm màu thời gian.

Sovitour | www.sovitour.com | Facebook.com/Sovitour tổng hợp từ Báo Đà Nẳng, Wildtrek.vn, Danangsensetravel...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét